Thực hư tấm biển ‘xóm sợ vợ’ được cánh đàn ông dựng lên khiến ai cũng phì cười

Cổng chào “xóm sợ vợ” khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhiều người đã chia sẻ hình ảnh đi khắp các diễn đàn.

Gần đây, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh một chiếc cổng chào xóm lên mạng xã hội Facebook khiến dư luận được phen “cười bể bụng”.

Cổng chào in dòng chữ: “UBND Phòng chống bạo lực gia đình” phía dưới là kèm dòng chữ: “Xóm không sợ vợ”. Tuy nhiên, chữ không được viết với kích cỡ (size) nhỏ xíu, đến nỗi nếu nhìn lướt qua người đọc sẽ không thấy được chữ này.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã khiến dư luận dậy sóng về độ hài hước của những người tạo ra nó, thu về nhiều lượt tương tác với 54.000 lượt like (phần lớn thả icon haha), 4.000 bình luận và gần 1.000 lượt chia sẻ.

Nhiều nam thanh niên đã vào bình luận với thái độ hài hước kèm nhắc nhở các chiến hữu của mình.

Chủ tài khoản Quang Khánh bình luận: “Mạnh dạn viết chữ “không” to lên xem nào!”, tài khoản Trần Quang Vũ thì nhắc nhở: “Sợ thì nói sợ chứ chữa quê làm gì?”. Tài khoản Dũng Bùi lại viết: “Em thì không sợ vợ đâu các bác ạ. Nhưng em biết ý đến ngày nhận lương thì đưa cho vợ cầm hết”. Trong khi tài khoản có tên Văn Tiến lại ví von: “Có khác gì cái chuồng sư tử đâu”…

Bên cạnh những bình luận từ đấng mày râu thì hình ảnh cũng nhận được nhiều bình luận từ chị em phụ nữ. Nhiều tài khoản nữ giới nhắc nhở câu: “Nhà phải có nóc” như ngầm đồng tình với biển hiệu.

Một số khác cũng hài hước khi hỏi thuê nhà, mua đất để chuyển về xóm này sinh sống.

Tài khoản Vũ Thị Vân Anh viết: “Còn miếng đất nào trống không, cho em qua ở với?”

Tài khoản Hà Sun viết: Đáng yêu vậy, ở đây có anh trai nào muốn kết hôn luôn không ạ cho em xin một chân”. Tài khoản Thúy Ma cũng tò mò hỏi giá đất để xin chuyển hộ khẩu về xóm này: “Giá nhà trong xóm có cao không để em bảo chồng em chuyển khẩu về xóm này ạ?” là câu hỏi của chủ tài khoản Thu Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo